•  Call Center: 053 270 093
Home NEWS&ARTICLE   ข้อมูลการยื่นวีซ่า Argentina

ข้อมูลการยื่นวีซ่า Argentina

ข้อมูลการยื่นวีซ่า Argentina

สถานทูตอาร์เจนตินา (ARGENTINA EMBASSY)
 
ที่ตั้ง : ห้อง 1601 อาคารกลาสเฮ้าส์ เลขที่ 1 ซ.สุขุมวิท 25 ถ.สุขุมวิท กทม. 10110
Tel. : 0-2259-0401, 0-2259-9198
Fax. : 0-2259-0402, 0-2661-7579 , 02-344-6593
E-mail. : emb_etail@mrecic.gov.ar
เวลาทำการ : เปิดทำการ จันทร์ - ศุกร์ ยกเว้นวันหยุดสถานทูต
เวลายื่นวีซ่า : 09.00-15.00น.
เวลารับวีซ่า : 09.00-15.00น.
ระยะเวลาดำเนินการ : 3 วันทำการ
สถานะ : โชว์ตัว
URL : etail.cancilleria.gov.ar/en
หมายเหตุ :
  • การยื่นขอวีซ่า อาจต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือทำการสัมภาษณ์ในบางกรณีตามที่เห็นสมควร
  • การแสดงเอกสารครบถ้วนอาจจะไม่ได้รับอนุมัติวีซ่าเสมอไป เนื่องจากการอนุมัติวีซ่าหรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับความเห็นและคำวินิจฉัยของกงสุลเป็นหลัก
  • การดำเนินการพิจารณาวีซ่า ใช้เวลา 3 วันทำการหรือมากกว่าแล้วแต่กรณี

หนังสือเดินทางไทยที่ยังมีอายุต้องการจะเข้าอาร์เจนตินา เช่นท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ ธุรกิจ ประชุมเป็นต้น สามารถอยู่อาร์เจนตินาได้ 90 วัน โดยที่ไม่ต้องทำวีซ่า

วีซ่าท่องเที่ยว : เอกสารที่ต้องใช้
  1. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า
  2. พาสปอร์ตเล่มจริง ที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนาหน้าพาสปอร์ต และพาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)
  3. รูปถ่ายสี พื้นหลังสีอ่อนหรือสีขาว ขนาด 4x4 ซม. จำนวน 2 รูป
  4. ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
  5. ใบจองโรงแรม
  6. หลักฐานการเงินย้อนหลัง 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก หรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร
  7. บัตรประชาชน พร้อมสำเนา
  8. ทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนา
  9. ใบตรวจโรค
  • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,000 บาท / คน
  • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน
  • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต

 

วีซ่าธุรกิจ : เอกสารที่ต้องใช้
  1. แบบฟอร์มคำร้องขอวีซ่า
  2. พาสปอร์ตเล่มจริง ที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือน พร้อมสำเนาหน้าพาสปอร์ต และพาสปอร์ตเล่มเก่า(ถ้ามี)
  3. รูปถ่ายสี พื้นหลังสีอ่อนหรือสีขาว ขนาด 4x4 ซม. จำนวน 2 รูป
  4. ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ
  5. ใบจองโรงแรม
  6. หลักฐานการเงินย้อนหลัง 6 เดือน เช่น สมุดบัญชีเงินฝาก หรือ หนังสือรับรองจากธนาคาร
  7. บัตรประชาชน พร้อมสำเนา
  8. ทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนา
  9. ใบตรวจโรค
  • ค่าธรรมเนียมวีซ่าสถานทูต 1,600 บาท / คน
  • ค่าบริการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว 1,500 บาท / คน
  • หมายเหตุ : ค่าธรรมเนียมวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับสถานทูต
 READER : 452
 TYPE : Article
 DATE : 01 Jan 1970

RELATED NEWS & ARTICLE

Holidays and Festivals in Thailand
READ MORE

Chiang Mai
READ MORE

10 Thai treks aside from Chiang Mai
READ MORE

TAT supports Street Food Bangkok app to promote the tastes of Thainess
READ MORE

WIN TRAVEL & TOUR

Contact staff
Please select your employees in that department . To contact

Tour (2)
GM
Jo Sirinirundr
GM
Tour Operation Manager
KANNIKA SRIVILAI
Tour Operation Manager
Ticket (2)
Station 1
Phuangthong Mankong
Ticket Manager
Station 2
TABTIM CHAIPROM
ticket
Account (1)
Station 1
WANDEE PAYOMHOL
Account
Transport (1)
Win Transport
Jo Sirinirundr
GM